Mua bán đất Phước Bình Long Thành 2022 – Quỹ đất “vàng” sinh lời dài hạn  

Gần đây, khu vực Long Thành, Đồng Nai đã tạo nên làn sóng lớn làm biến động thị trường BĐS. Nơi đây đang dần được chú trọng xây dựng và phát triển toàn diện về kinh tế, văn hóa, du lịch, giao thông,… Trong đó, xã Phước Bình Long Thành được nhận định là phân khúc BĐS tiềm năng, giá rẻ được giới đầu tư “bắt sóng”. Nếu nhà đầu tư đang có ý định mua bán đất Phước Bình Long Thành thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết bên dưới đây!

Bức tranh toàn cảnh về BĐS xã Phước Bình, huyện Long Thành

Long Thành, Đồng Nai – mảnh đất vàng cho nhiều lĩnh vực 

Huyện Long Thành giữ vị trí kế hoạch trong vốn đầu tư tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội của tỉnh Đồng Nai. Khu vực này được quy hoạch góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng thành những công trình hạ tầng kỹ thuật với quy mô lớn như: 

 • Đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. 
 • Đường cao tốc, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu. 
 • Tuyến vành đai của TPHCM. 
 • Tuyến đường sắt Thủ Thiêm – Long Thành. 
 • Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. 

Ảnh 1

Khu vực Long Thành còn sở hữu những cảng luân chuyển hàng hóa mang đặc thù kế hoạch dọc theo sông Đồng Nai và sông Thị Vải. Đặc biệt, dự án BĐS cảng hàng không quốc tế Long Thành đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư cả trong nước lẫn quốc tế. 

Xu thế tăng trưởng của tỉnh Đồng Nai, Long Thành là một trung tâm thương mại, kinh tế tài chính cấp vùng, dịch vụ logistics nằm trong vùng công nghiệp của tỉnh Đồng Nai. 

Được biết, xã Phước Bình là cửa ngõ phía Nam của huyện Long Thành. Đây cũng là khu vực được định hướng là trung tâm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp cấp vùng. Nằm ở cửa ngõ giao thương với Vũng Tàu, xã Phước Bình được xem là vùng đất tiềm năng để phát triển kinh tế, cảng biển. Từ đó, giá trị bất động sản lân cận trong khu vực cũng tăng lên đáng kể. 

Quỹ đất tiềm năng của xã Phước Bình 

Phước Bình là một xã tọa lạc tại hướng Nam huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây được xem là cửa ngõ kết nối tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Diện tích của xã Phước Bình khoảng 3600 ha, trong đó, diện tích đất khu công nghiệp chiếm đến 2000 ha. Mật độ dân số của xã còn thưa thớt, khoảng 500 người/ km2. 

ban-dat-phuoc-binh-long-thanh

Xã Phước Bình được đánh giá là một trong những xã trọng điểm với nhiều công trình, dự án quốc gia, trung tâm kết nối giao thông Vì thế, tiềm năng phát triển BĐS của khu vực Phước Bình lên ngôi, thu hút giới đầu tư. 

Thông tin quy hoạch xã Phước Bình 

Xã Phước Bình có thể đón đầu xu thế BĐS cũng như khai thác điểm mạnh về vị trí vốn có. Khu vực này đã xây dựng mục tiêu quy hoạch mới với những tiêu chí như sau: 

Mục tiêu quy hoạch 

 • Kiểm soát và điều chỉnh bổ trợ những quy hoạch của ngành trong đồ án quy hoạch xã nông thôn mới gắn với tái cơ cấu tổ chức những ngành cấp huyện, vùng và tỉnh. 
 • Xác lập quỹ đất ở, quỹ đất về hạ tầng kỹ thuật cũng như bảo vệ việc sử dụng đất có hiệu suất cao, kết nối giữa hoạt động giải trí sản xuất, bảo vệ môi trường tự nhiên. 
 • Làm công cụ quản trị việc tăng trưởng, trấn áp những khoảng trống toàn xã cũng như cơ sở định hướng trong việc lập những dự án BĐS quy hoạch. 
 • Gắn kết với chương trình thiết kế và xây dựng nông thôn mới, những dự án BĐS khác đang được tiến hành trên địa phận. Từ đó, xã Phước Bình gắn với các kế hoạch tăng trưởng kinh tế – tài chính của địa phương. 

Về nhiệm vụ 

 • Xác định sự tăng trưởng, vai trò vị thế của Phước Bình trong quy trình tăng trưởng kinh tế tài chính tại địa phương trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 
 • Xác định đặc thù, tính năng của địa phương. 
 • Dự báo những chỉ tiêu về kinh tế tài chính kỹ thuật, bao gồm quy mô tăng trưởng dân số, sử dụng đất và chỉ tiêu hạ tầng kỹ thuật tương thích với xu thế huyện Long Thành. 
 • Đề xuất khuynh hướng tăng trưởng khoảng trống theo quá trình thời gian ngắn hạn đến năm 2025 và dài hạn đến năm 2030. 
 • Xác định các chương trình, dự án ưu tiên về đầu tư, chính sách quản lý quy hoạch và kiến trúc đô thị. Đưa ra những giải pháp thực hiện đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Phước Bình đến năm 2030. 

ban-dat-phuoc-binh-long-thanh

Tiềm năng phát triển 

 • Xã Phước Bình được xem là cửa ngõ phía Nam của huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. 
 • Là đầu mối giao thông vận tải của tỉnh với các dự án hạ tầng: đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường tàu, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Bến Lức – Cần giờ – Nhơn Trạch – Long Thành, đường QL51, vành đai 4 liên kết với tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 
 • Phước Bình là xã thuộc 5 vùng đô thị hỗn hợp công nghiệp phía Nam, theo đồ án quy hoạch huyện Long Thành. 
 • Khu vực tăng trưởng mạnh trong tương lai với nhiều dự án BĐS đang được xây dựng. 
 • Xã Phước Bình tiên phong phát triển kinh tế tài chính công nghiệp – dịch vụ – nông nghiệp và dần chuyển sang hướng thương mại dịch vụ – công nghiệp – nông nghiệp. 

Mua bán đất Phước Bình Long Thành – điểm đầu tư BĐS “gà đẻ trứng vàng” 

Theo định hướng của bản đồ quy hoạch xã Phước Bình, giới đầu tư nhận thấy được tiềm năng và lộ trình phát triển rõ ràng của khu vực nên nhanh chóng quyết định “rót tiền” đầu tư. 

ban-dat-phuoc-binh-long-thanh

Phước Bình là xã thuộc vùng 5, đô thị công nghiệp hỗn hợp phía Nam được dự kiến sẽ phát triển mạnh trong tương lai với nhiều dự án đang triển khai xây dựng. Đồng thời, Phước Bình còn nằm trong khu vực bán kính hưởng nhiều lợi ích từ dự án sân bay quốc tế Long Thành. Vì vậy, việc lựa chọn khu vực Phước Bình, Long Thành sẽ giúp nhà đầu tư thu về nhiều lợi nhuận trong tương lai. 

Việc đầu tư mua bán đất xã Phước Bình xuất phát từ 3 yếu tố tiềm năng như sau: quy tụ nhiều công trình giao thông trọng điểm, hưởng lợi từ các khu công nghiệp, giá bất động sản khu vực còn khá “mềm”.

Quy tụ nhiều công trình giao thông trọng điểm 

Là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Đồng Nai nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung, Phước Bình là nơi sở hữu hàng loạt tuyến đường lớn chạy qua. Có thể kể đến các công trình giao thông trọng điểm xung quanh xã Phước Bình như: quốc lộ 51, đường cao tốc Bến Lức Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,… 

Từ trung tâm xã Phước Bình ngược lên phía Bắc chỉ khoảng 10km, thông qua các tuyến đường liên xã là bạn đã đến được sân bay quốc tế Long Thành. Di chuyển ngược về phía Tây Nam, bạn chỉ di chuyển khoảng 10km là tới cảng Cái Mép Thị Vải. 

ban-dat-phuoc-binh-long-thanh

Hưởng lợi từ các khu công nghiệp 

Xã Phước Bình hưởng được lợi thế về giao thông nên được chọn để quy hoạch và xây dựng các khu công nghiệp, công trình giáo dục, y tế như: 

 • Cụm công nghiệp Phước Bình. 
 • Khu công nghiệp Phước Bình. 
 • Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1. 
 • Khu công nghiệp Gò Dầu. 

Ngoài ra, tuyến đường Phước Bình còn sở hữu 2 công trình lớn về giáo dục và y tế là đại học ngân hàng và tổ hợp đại học y dược, bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm nuôi cấy vi sinh. 

Giá bất động sản khu vực còn khá “mềm” 

Sở hữu lợi thế về giao thông hiếm có tại một xã nông thôn mới, Phước Bình sẽ còn “thay đổi da thịt” và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Khi hạ tầng được xây dựng, khu công nghiệp cũng sẽ được lấp đầy. Đồng thời, sự gia tăng dân số, đặc biệt là gia tăng dân số cơ học sẽ đi cùng với tỷ lệ lấp đầy khu công nghiệp sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao. 

Chính vì thế, bất động sản Phước Bình hiện là phân khúc giá rẻ nhất tại Long Thành và tiềm năng tăng giá sẽ còn nhiều. Điều này đã thu hút nhiều nhà đầu tư đón đầu xu hướng dồn dập kéo về Phước Bình là điều hiển nhiên. 

Kết luận 

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực BĐS nhận định Long Thành, Đồng Nai sẽ còn phát triển hơn nữa, nhất là khi sở hữu nhiều lợi thế về quỹ đất sạch, hạ tầng giao thông được đồng bộ, nâng cấp, dự án sân bay Long Thành được hoàn thiện. Sẽ không có thời điểm nào thích hợp hơn bây giờ để nhà đầu tư mua bán xã Phước Bình, sở hữu quỹ đầu tư tiềm năng, sinh lời cao trong tương lai.  

Rất nhiều thông tin bất động sản hấp dẫn đang được cập nhật mỗi ngày. Liên hệ ngay 0918352879 để nhanh chóng sở hữu những khu đất đẹp với khả năng sinh lời cao nhé!

Có thể quý khách cũng quan tâm các đối tác của chúng tôi: bất động sản long thành, alo chợ tốt, căn hộ hot, Saigon South Village, …

 

STC Golden Land mở bán đất nền thanh toán 680 triệu/nền
2 lô góc siêu đẹp bán gấp đất xã Long An cạnh sân bay Long Thành
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0915846079