Bán đất xã An Phước Long Thành Đồng Nai giá rất rẻ 2022

Bán đất xã An Phước khu vực đông dân giá rẻ nhất thị trường.

Gia đình tôi tách ra được 5 lô để chia cho con cháu nay cần bán gấp để chuyển đổi thành tiền mặt. Các lô đất có đường nội bộ 8m được nhà nước công nhận chạy dọc từ đường nhựa lớn 12m đến tận bờ suối đang được thi công bờ kè rất đẹp. Gia đình tôi đã ở hàng chục năm nên các lô đất của tôi được tách ngoại lệ với diện tích nhỏ chỉ từ 500m2.

Xã An Phước nằm ở phía Bắc sân bay Long Thành và nằm giữa thị trấn Long Thành và thành phố Biên Hòa, 70% diện tích đất của xả An Phước dành cho công nghiệp và dân cư, và sẽ sớm thôi xã An Phước sẽ phát triển thành 1 phường của siêu thành phố sân bay Long Thành.

Từ xã An Phước vào sân bay Long Thành chỉ mất 10 phút lái xe, đến trung tâm thành phố biên hòa chỉ mất 15 phút lái xe và vào Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ mất 30 phút lái xe. Các lô đất Bán đất xã An Phước có đầy đủ các tiện ích rất thuận lợi xung quanh như trường tiểu học 5 phút, trường trung học 7 phút, UBND xã An Phước 5 phút và các khu chợ hiện hữu cũng chỉ mất có 5 phút di chuyển bằng xe máy.

Đặc biệt với vị trí địa lý đắc địa cư dân tại đây dễ dàng mua sắm tại Vincom Long Thành chỉ 10 phút di chuyển, hay vào trung tâm hành chính huyện Long Thành, hoặc trung tâm hành chỉnh tỉnh chỉ từ 10-15 phút lái xe.

Đặc biệt nơi đây có khá nhiêu khu dân cư hiện hữu và hầu hết đều đã xây dựng kín bởi có hàng chục khu công nghiệp nhỏ lớn xung quanh nên nhu cầu an cư tại đây là rất lớn. Và tiềm năng tăng giá đất của Xã An Phước còn rất cao

Như cô Nguyễn Thị Thoa năm 2021 sở hữu khu đất đẹp 2 mặt tiền có 180m2 thổ cư chỉ với giá 3.2 tỷ thì nay đã giao dịch quanh mốc 4.5-5 tỷ, hay như chị Chu Thị Trang sở hữu lô đất to rộng 1000m2 3 mặt tiền với giá 5.5 tỷ thì nay đã vừa bán lại với giá 8 tỷ. Đặc biệt anh Nguyễn Thế Anh sở hữu lô đất 6200m2 chỉ với 12 tỷ thì nay rất nhiều khách hàng đã trả trên 25 tỷ vẫn chưa sẵn sàng bán.

Bán đất xã An Phước tăng giá nhanh như vậy thì tiền từ đâu ra? Tại sao nhà giàu Sài Gòn xuống Long Thành mang theo cả núi tiền mua đất rồi bỏ hoang? Tại sao ngay trung tâm Q1 vẫn có các lô đất bỏ hoang hàng nghìn m2? Chúng tôi đã mang câu hỏi này cho 1 người anh lớn với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề và đã được trả lời như sau:

Đất Long Thành sào mẫu, đất lớn chính là kênh trữ tiền của người giàu, trong khi xung quanh hả hê với việc phân các lô nhỏ để xây nhà nhặt từng đồng bạc lẻ các lô đất lớn vẫn yên đó, nó không sinh ra tiền nhưng 10-20 năm sau để tìm kiếm 1 lô đất lớn để xây tòa nhà hay khu căn hộ thì các khu đất bỏ hoang chính là kho báu vô giá. Nó cũng giống như bạn chơi chứng khoáng lướt sóng chỉ lãi vài đồng lẻ nhưng các nhà đầu tư cổ phiếu từ 10.000 VND/CP mua và giữ đó nhiều năm lúc bán đi nó trị giá hàng trăm nghìn đồng/1 CP.

Bán đất xã An Phước có các lô như sau:

Lô đất xã An Phước số 1:

553m2 quy hoạch toàn bộ là đất ở tại nông thôn kết hợp trồng cây lâu năm ngang 35m sâu 15 m rất tiện để chia nhỏ ra 5 lô 7×15.. Giá: 4.1 tỷ

Bán đất xã An Phước

Bán đất xã An Phước

Lô đất xã An Phước số 2: 

lô đất này có diện tích 612m2 vuông vức rất đẹp ngang 35m và sâu 17m rất tiện để phân tách ra 5 lô nhỏ 7×17 hoặc xây nhà vườn. Giá 4.6 tỷ

Bán đất xã An Phước

 

Lô đất xã An Phước số 3: 

lô đất này có diện tích 668m2 bám đường 30m và mặt suối 21m lô này cực kỳ thích hợp làm biệt thự hay nhà vườn để ở, lúc rảnh giải trí câu cá hay nghĩ dưỡng. Giá 5 Tỷ

Lô đất xã An Phước

Bán đất xã An Phước huyện Long Thành số 4: 

Lô đất có diện tích 1225m2 rất thuận tiện để tách ra 10 lô và 1 biệt thự view suối. Giá 9.1 tỷ.

Bán đất xã An Phước

Bán đất xã An Phước số 5: 

Đất vuông vức đẹp diện tích 815m2 chiều ngang rộng 38m thuận tiện tách 7 lô đất. Giá 6 tỷ.

Bán đất xã An Phước

 

Có thể bạn quan tâm các sản phẩm khác của chúng tôi: Alo Chợ Tốt, Doland, Căn hộ Hot, đất Long Thành, đất Nhơn Trạch…

Bán nhanh đất xã An Phước Long Thành Đồng Nai 553m2
Đất xã Long An Long Thành: 9 tiềm năng phát triển cần khám phá
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0915846079