D’edge Thảo Điền là dự án căn hộ thứ 10 của Capitaland tại Việt Nam và là dự án thứ 8 ở TPHCM…

D’edge Thảo Điền là dự án căn hộ hiếm hoi tại đường Nguyễn Văn Hưởng từ 2015 đến nay, năm 2021 có dự án Thảo Điền Green triển khai, D’Edge Thảo Điền được Capitaland công bố vào năm 2017 với giá rumo 78tr/m2 nhưng với những khách hàng booking trong đợt 1 thì được hưởng mức giá ưu đãi là 68tr/m2 tính trên diện tích thông thủy.
D’Edge Thảo Điền có quy mô 7900m2 gồm 2 tháp cao 22 tầng trong đó tháp Aire có 145 căn hộ và tháp Breeze có 128 căn hộ trong đó tháp A chỉ có 1pn, 2pn và 3pn, tháp B chỉ có 2pn 3pn và 4pn. Dự án được Capitaland giới thiệu với 70 tiện ích và tỉ lệ đậu xe hơi là 1 căn hộ :1 chỗ đậu xe hơi…
Tiện ích nổi bật nhất của dự án là hồ bơi tràn bờ tầng mái ngắm toàn bộ bán đảo Thanh Đa và sông Saigon hướng về Thủ Đức rất chill, đây có thể nói là hồ bơi đẹp nhất Quận 2. Dự án còn được bố trí 1 phòng spa với đầy đủ trang thiết bị cư dân dự án chỉ cần book phòng và chuyên viên Massage đến. Tiện ích của dự án được trải đều trên các tầng trệt, tầng 3, tầng 13 và tầng 22 của dự án.
Điểm đặc biệt của D’Edge Thảo Điền là tất cả các vách ngắn trong căn hộ khách hàng đều có thể đập bỏ được mà không ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà. Căn 3 và 4pn đều có sảnh thang máy riêng vào tận nhà nên khá riêng tư.

D’Edge Thảo Điền có lẽ là dự án được nhiều khách hàng người nước ngoài lựa chọn nhất khu Thảo Điền khi nhận booking số lượng NNN booking nhiều quá nên Capitaland phải đưa ra hợp đồng ký thuê dài hạn.

Trong quá trình triển khai xây dựng phần móng dự án này đã làm ảnh hưởng 10 căn village xung quanh nên đã phải ngưng một thời gian xử lý xong mới tiếp tục triển khai được. Đoen vị tổng thầu Hải nhớ không lầm là Tuấn Lê.
Hiện nay số khách hàng chuyển nhượng khá ít và giá chuyển nhượng hiện nay đang giao động quanh 100tr/m2…
Nguồn review Bất động sản

Rất nhiều thông tin bất động sản hấp dẫn đang được cập nhật mỗi ngày. Liên hệ ngay 0918352879 để nhanh chóng sở hữu những khu đất đẹp với khả năng sinh lời cao nhé!

Có thể quý khách cũng quan tâm các đối tác của chúng tôi: bất động sản long thành, alo chợ tốt, căn hộ hot, Saigon South Village, …

D'EDGE THẢO ĐIỀN D'EDGE THẢO ĐIỀN D'EDGE THẢO ĐIỀN D'EDGE THẢO ĐIỀN D'EDGE THẢO ĐIỀN
RIVIERA POINT 2022 đứa con tinh thần của cặp đôi hoàn cảnh Tấn Trường – Keppel Land…
PASSO GARDEN 2022 khu đô thị Dương Đông khu đô thị Dương Đông
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0915846079