Review dự án MT Eastmark City 2022

Review dự án MT Eastmark City 2022

xin chào anh chị em trong group review bất động sản. Em là Tá An sale dự án MT Eastmark City. Nay em xin viết bài review dự án sau thời gian lấy ý kiến đánh giá của sale cũng như khách hàng qua dự án.

Ưu điểm dự án MT Eastmark City 2022

-ưu điểm đầu tiên là giá của dự án rẻ nhất trong tất cả dự án đang mở bán. rumor giai đoạn 2 từ 39tr/m2 tòa C Và D. em thấy mức giá hợp lý với vị trí, chủ đầu tư và chất lượng bàn giao.
-Vị trí mặt tiền vành đai 3, đường trường lu, và lò lu (chỗ này cách chợ long trường 1km, chạy về quận 2 tầm khoảng 3km. Nếu đường vành đai 3 xong thì vị trí rất thuận tiện ạ.
-Pháp lý và chủ đầu tư : đã có giấy phép xây dựng . chủ đầu tư Điền Phúc Thành chắc nhiều bạn cũng biết, pháp và lý tiến độ xây dựng các dự án trước ok ra sổ cũng nhanh nữa.
-Tiến độ thanh toán và hỗ trợ NH: thanh toán theo tiến độ cũng khá giãn từ đây đến Q4/2024, ngoài ra thì ngân hàng hỗ trợ lãi và gốc trong 18 tháng từ lúc ký HĐ đến giao nhà.
-Bàn giao và Tiện ích : dự án bàn giao cơ bản cao cấp tương đối giống Precia và dlusso quận 2 đã làm rồi cũng khá ok trong tầm giá ạ. còn tiện ích tương đối đầy đủ chuẩn resort cao cấp (hồ bơi, khu thể thao, khu công viên ven sông, vườn nhật, vườn 4 mùa, gym, phòng đọc sách..).
-Dự án có 2 mặt sông với công viên trải dài: mặc dù sông không lớn lắm (rạch lớn thì đúng hơn nhưng được cái sạch ) nhiều khách của em mua đây cũng thích vì con sông bao quanh dự án.

Nhược điểm dự án MT Eastmark City 2022

-Đường đi đến dự án hiện tại còn khá nhỏ: hiện tại do chưa có Vành đai 3 nên khách hàng chủ yếu đi Nguyễn duy trinh vào Trường lưu rồi mới đến dự án. đường nguyễn duy trinh q9 thì mọi người biết rồi, khá là nhỏ và dích dắc ạ. (hy vọng vành đai 3 xây xong để khắc phục điểm này)
-Xung quanh dự án chưa có nhiều tiện ích hiện hữu và nhà xung quanh khá thưa thớt. Nhiều khách em xuông chê khu đường Trường lưu thưa thớt, tiện ích chủ yếu nhà phố tự mở quán lẻ tẻ do trước bên em chỉ bán đất tự xây nhà và 1 khu nhà phố.
-Diện tích căn hộ khá lớn: 1PN+:63m2-65m2 , 2PN: 70,73M2, 3pn: 95,100m2. đặc biệt căn 1PN+ Nhiều khách mua căn 1PN không có chỉ có 1+ diện tích khá lớn ạ.

Rất nhiều thông tin bất động sản hấp dẫn đang được cập nhật mỗi ngày. Liên hệ ngay 0918352879 để nhanh chóng sở hữu những khu đất đẹp với khả năng sinh lời cao nhé!

Có thể quý khách cũng quan tâm các đối tác của chúng tôi: bất động sản long thành, alo chợ tốt, căn hộ hot, Saigon South Village, …Dự án Sunshine Sky City 2022 kiến tạo chuẩn sống mới giữa lòng đô thị sầm uất 

du an MT Eastmark City du an MT Eastmark City 1 du an MT Eastmark City 2 du an MT Eastmark City 3 dự án MT Eastmark City
dự án MT Eastmark City du an MT Eastmark City 6 du an MT Eastmark City 7 du an MT Eastmark City 8 du an MT Eastmark City 9
Bất động sản Hồ Tràm Bình Châu 2022 dự án nghỉ dưỡng được triển khai
Bùng nổ siêu phẩm T&T Tam Đa Vĩnh Long – dự án BĐS giàu tiềm năng tại khu vực ĐBSCL
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0915846079