Nhà đầu tư lão làng: “Săn” đất quanh Hà Nội và TPHCM với bán kính 40km, buôn bán giữa những người có tiền thì mới có tiền

Nhà đầu tư lão làng Săn đất quanh Hà Nội và TPHCM với bán kính 40km, buôn bán giữa những người có tiền thì mới có tiền:

Nhà đầu tư lão làng Săn đất quanh Hà Nội và TPHCM với bán kính 40km, buôn bán giữa những người có tiền thì mới có tiền

Ông Ngô Hồng Tuấn là một nhà đầu tư BĐS kỳ cựu. Trước khi đầu tư BĐS, ông Tuấn là luật sư, công chứng viên, thừa phát lại,… nên nắm rõ quy trình của các dự án. Ông Tuấn nhấn mạnh, khi đọc hợp đồng cần nắm được mức độ pháp lý đến đâu, tình hình sức khỏe chủ dự án, khả năng bán hàng, cách bán hàng như thế nào.

Nhận định trong 6 tháng cuối năm, ông đồng tình 2 sản phẩm đất nền ven thành phố lớn và đất nền tỉnh sẽ hot. Tuy nhiên, với kinh nghiệm đầu tư mà ông khẳng định “trăm trận trăm thắng”, ông Tuấn chia sẻ cụ thể hơn.

Với sản phẩm đất nền ven thành phố lớn, ông sẽ đầu tư quanh Hà Nội và TPHCM bán kính 40km quay đầu, ưu tiên cho đất nền bán kính 20 – 25km.

Lý do cho lựa chọn này là dòng tiền những người bỏ ra đầu tư là hầu hết ở thành phố, và có điều kiện về tiền. Họ không đi quá xa, vẫn kiểm soát được tài sản của họ. Ở đó có người giàu, những người có tiền buôn bán với nhau. Buôn bán giữa những người có tiền thì chúng ta mới có tiền“, ông Tuấn đúc rút.

Với bất động sản tỉnh, ông cũng “săn” đất nền, nhưng không mua để đấy chờ giá tăng, mà gia tăng giá trị bằng cách đầu tư homestay hay xây nhà cho thuê, lấy khoản tiền kinh doanh đó để trang trải một phần tiền gốc ban đầu và sinh lời.

“Đồng thời, gia tăng giá trị mảnh đất và khi được giá bán ra cả cụm“, ông Tuấn nói.

6 tháng cuối năm, nhà đầu tư lão làng này nhìn nhận thị trường “có lẽ vẫn đi ngang và hơi xuống, có thể sẽ ngóc lên vào các tháng cuối năm khi dòng tiền nhiều”.

Hiện tại, dòng vốn từ ngân hàng bị “siết lại”, không lướt sóng được, trong khi vẫn phải trả lãi vay, các nhà đầu tư vẫn đang dùng nguồn tài chính khác bù đắp lại. Giống như người bệnh nhưng vẫn có thuốc kháng sinh, chỉ khi nào bệnh nặng quá, không thể chịu được nữa, phải bán tháo, những người có tiền – như chúng tôi sẽ mua lại lúc đó“, ông Tuấn nói.

Rất nhiều thông tin bất động sản hấp dẫn đang được cập nhật mỗi ngày. Liên hệ ngay 0918352879 để nhanh chóng sở hữu những khu đất đẹp với khả năng sinh lời cao nhé!

tư vấn đất long thành

Có thể quý khách cũng quan tâm các đối tác của chúng tôi: bất động sản long thành, alo chợ tốt, căn hộ hot, Saigon South Village,Dự án Sunshine Sky City 2022 kiến tạo chuẩn sống mới giữa lòng đô thị sầm uất  .., Bùng nổ siêu phẩm T&T Tam Đa Vĩnh Long – dự án BĐS giàu tiềm năng tại khu vực ĐBSCL

Swiss Belresidences 2022 – Khu căn hộ cao cấp phía Đông Sài Gòn
Dự án Privia Khang Điền – căn hộ đầy triển vọng tại khu Tây TPHCM 
Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0915846079